PHONG THUY PHONG NGỦ

10 Điều Nên Và Không Nên Về Phong Thủy cho Phòng Ngủ

Khi nói đến một giấc ngủ ngon , chúng ta sẽ dễ dàng thừa nhận rằng có rất ít điều chúng ta sẽ không thử. Từ việc hạ thấp bộ điều nhiệt đến nâng cấp nệm , chúng tôi đã tốn rất nhiều giấy mực về các chiến lược để có được một cái nhìn vững chắc. Nhưng hóa ra, việc tối ưu hóa phong thủy của giường ngủ có thể là một trong những cách đơn giản hơn để đảm bảo một đêm ngon giấc.

“[Phong thủy] không chỉ là về cách trình bày vật lý của căn phòng và các phụ kiện trong đó . “Điều quan trọng là phải có một kết nối cảm xúc phù hợp với ý định của bạn với trái tim của bạn, cho phép bạn cởi mở và cảm nhận năng lượng của căn phòng.”
Sau đây sẽ là 10 lời khuyên cho bạn về phong thủy phòng ngủ:

1. Chọn làm đầu giường bằng gỗ (hoặc khung giường)

PHONG THUY PHONG NGỦ

Đầu giường và khung giường đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phong thủy cho phòng ngủ của bạn,  hãy chọn “một khung và đầu giường bằng gỗ chắc chắn.” Đây là một “gợi ý phổ biến trong phong thủy phương Tây vì yếu tố gỗ liên quan đến bản chất biểu tượng của việc hỗ trợ cơ thể và năng lượng của bạn khi ngủ”.

Vậy một số hạn chế của việc kê đầu giường hoặc khung giường trong phòng ngủ bằng kim loại là gì?

Từ quan điểm phong thủy sinh học,“ khung kim loại và lò xo hộp kim loại có thể khuếch đại và làm sai lệch từ trường tự nhiên của trái đất. ”Vật liệu gỗ không dẫn điện, vì vậy chúng có thể giúp giảm tín hiệu tần số vô tuyến từ các thiết bị không dây ( máy tính, điện thoại di động và truyền hình của bạn) khỏi thâm nhập tiêu cực vào trường năng lượng cá nhân của bạn.

2.Thực hiện rút phích cắm

PHONG THUY PHONG NGỦ 2

 Hãy cố gắng loại bỏ hoàn toàn các thiết bị trường điện từ trong phòng ngủ của bạn. “Việc chọn để những loại thiết bị EMF đó trong phòng ngủ của bạn khi ngủ sẽ làm tăng can thiệp vào nhịp sinh học của bạn. Điều này đặc biệt đúng với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên
Mẹo cho bạn
Tạo thói quen tắt Wi-Fi trước khi ngủ để giúp giảm ô nhiễm tần số vô tuyến.

3. Đặt giường của bạn dựa vào tường

PHONG THUY PHONG NGỦ 3

Nói chung, tốt nhất là bạn nên kê giường dựa vào một bức tường vững chắc, vì điều này mang lại cảm giác được nâng đỡ và bảo vệ về mặt tâm lý.

Bạn nên sắp xếp giường sao cho nó có vị trí thuận lợi thông thoáng với cửa ra vào trong khi không thẳng hàng với nó. Khi bạn để giường thẳng hàng với cửa ra vào, năng lượng sẽ chảy quá nhanh. Điều này có thể cảm thấy bất an, do đó làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

4. Trang trí phòng ngủ 

PHONG THUY PHONG NGỦ

Khi lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ, việc lựa chọn theo cặp có thể đặc biệt hài hòa. Nên đặt hai chiếc tủ đầu giường (mỗi bên một chiếc ở mỗi bên giường. Chúng tượng trưng cho sự cân bằng và bình đẳng trong thực hành phong thủy phương Tây. Nếu không gian phòng ngủ của bạn bị hạn chế không đủ không gian cho cả hai bên giường, thì chỉ cần một chiếc bàn bên cũng sẽ tốt hơn là không có

Nhưng ngay cả khi bạn đang thiếu không gian, hãy tránh cất đồ đạc bên dưới giường. Trong phong thủy phương Tây, người ta nói rằng năng lượng mở rộng theo mọi hướng. Khi ngủ, ‘con mắt thứ ba’ của bạn thức dậy và mở rộng đáng kể – ý thức cao hơn của bạn được mở rộng.

5.Tạo những rung cảm tích cực cho phòng ngủ thông qua trang trí

PHONG THUY PHONG NGỦ

Khi nói đến việc trang bị phụ kiện, tôi khuyến khích chọn những món đồ bạn yêu thích để tối ưu hóa năng lượng cho phòng ngủ của bạn.

Gợi ý: “Gối và chăn bông đều có thể giúp tăng cường năng lượng thông qua màu sắc, hoa văn và kiểu dáng tinh tế.

“Những gì bạn chọn sẽ phụ thuộc vào bầu không khí tổng thể mà bạn muốn tạo ra cùng với những gì đã được thiết lập trong căn phòng đó.” Hãy làm theo ý muốn của bạn và trang trí bằng những món đồ dệt mang lại niềm vui cho bạn.

6. Đừng treo gương

PHONG THUY PHONG NGỦ

Theo khoa học đã chứng minh, gương được cấu tạo bởi kim loại bạc và Natri. Những chất này tạo năng lượng âm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Khi gương đặt đối diện giường ngủ thì sẽ phản chiếu lại, tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực. Và cũng giống như một chiếc gương, máy tính, màn hình TV, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.

Một cái gương, từ góc độ phong thủy, gương được coi là một phương thuốc kích hoạt, thúc đẩy năng lượng Dương (chuyển động). “Bên trong phòng ngủ, phần lớn năng lượng lý tưởng mà bạn muốn nuôi dưỡng là Âm (tĩnh tâm).”

Tất nhiên, vẫn có những ngoại lệ đối với nguyên tắc không có gương trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn có một chiếc gương trong phòng ngủ của mình, “hãy chắc chắn rằng nó không đối diện trực tiếp với giường của bạn”,. “Thay vào đó, hãy để gương đối diện với cửa sổ bên ngoài, điều này có thể có lợi vì nó giúp kéo nhiều ánh sáng ban ngày vào phòng hơn.

7. Không đặt giường của bạn dưới các vật nặng hoặc góc nhọn

PHONG THUY PHONG NGỦ

Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, hãy để ý đến trần phòng ngủ của bạn. “Bạn có quạt trần , dầm, giếng trời, thiết kế trần nghiêng hoặc góc cạnh?”. Bất kỳ điều gì trong số này đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ và năng lượng của bạn vì chúng liên quan đến năng lượng Sha (năng lượng tiêu hao năng lượng của một người).

Nếu trần nhà của bạn có bất kỳ vật dụng nào kể trên, hãy tránh ngủ ngay dưới chúng nếu có thể.

8. Không cho phép lộn xộn

PHONG THUY PHONG NGỦ

Để mang lại cảm xúc tốt cho không gian của bạn, hãy cân nhắc loại bỏ những đồ vật không mong muốn khỏi phòng ngủ của bạn. Nếu bạn lưu trữ những đồ vật từ quá khứ hoặc hiện tại mà bạn không liên kết với những ký ức cảm xúc có lợi hoặc tần số năng lượng, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hào quang (trường năng lượng), giấc mơ, cảm xúc và suy nghĩ của bạn ở mức độ tiềm thức.

Ngoài việc giữ cho phòng ngủ của bạn gọn gàng và ngăn nắp, tôi khuyên rằng bạn nên sáng suốt về những vật dụng bạn mang vào phòng, vì các vật dụng trang trí “đóng vai trò mấu chốt trong việc nâng cao không gian của bạn.”

9. Không thêm yếu tố nước vào phòng ngủ

PHONG THUY PHONG NGỦ

Trong khi nước được cho là có lợi cho sự thành công về tài chính trong văn hóa Trung Quốc, yếu tố này không có vị trí trong phong thủy phòng ngủ, dù là hữu hình (đài phun nước hoặc bể cá) hay nghĩa bóng (tác phẩm nghệ thuật lấy nước làm trung tâm và ảnh).

Nguyên nhân? Năng lượng chi mạnh mẽ và hoạt động được tạo ra bởi nước phá vỡ sự rung cảm yên bình, thanh thản mà phong thủy hướng tới để tạo ra trong phòng ngủ. Và bởi vì nước dập tắt lửa, yếu tố này có thể là tin xấu đối với ham muốn tình dục và cuối cùng là đam mê.

10. Phối màu phòng ngủ có quy tắc

PHONG THUY PHONG NGỦ

Theo các phương pháp phong thủy tốt nhất, màu sắc nội thất nên được lựa chọn theo mối quan hệ của chúng với Bát quái, bản đồ năng lượng của ngôi nhà. Mỗi “khu vực” trong nhà có những nhu cầu năng lượng khác nhau, và việc đáp ứng những nhu cầu đó thúc đẩy sự hài hòa giữa thể chất, tinh thần và tâm lý của một người.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0386061194 (Zalo)

email: [email protected]

Like fanpage Facebook tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon