Boho Chic

10 Phòng ngủ Boho Chic

Trong tiếng Pháp, ‘bohémien’ dùng để chỉ một người có sở thích nghệ thuật mà không quan tâm đến các tiêu chuẩn hành vi thông thường . Trang trí theo phong cách boho tuân theo các nguyên tắc độc đáo tương tự.

 Phong cách trang trí boho lý tưởng bao gồm màu sắc, kết cấu và các đồ vật nghệ thuật, du lịch hoặc thay đổi vị trí để cuối cùng tạo ra một kiểu trang trí độc đáo, đầy màu sắc, kỳ quặc và độc đáo. Đó là về việc tái tạo lại các đồ vật cũ và kết hợp các đồ vật có ý nghĩa thu thập được thông qua trải nghiệm cá nhân của bạn, các quốc gia bạn đã ghé thăm hoặc sinh sống và tạo một khung cảnh cá nhân phản ánh bạn là ai và trải nghiệm cá nhân của bạn độc đáo như thế nào. Nó kể câu chuyện của bạn! “

Hãy xem những phòng ngủ phong cách boho sang trọng hiện đại, tươi mới này .

1.Bohemian Pháp

Boho Chic

“Trong phòng ngủ của mình, tôi đã tạo ra một phong cách trang trí boho kiểu Pháp đơn giản bằng cách xếp một tấm thảm xù xì lấy cảm hứng từ những năm 1960 với một số vỏ gối vải lanh kẻ sọc, một chiếc gối lụa màu hồng phấn và một chiếc chăn Kantha cổ điển. Bức tranh trên tường là do con gái tôi vẽ, những màu sắc rực rỡ kết hợp với những bức tường trắng và các yếu tố cổ điển hoài cổ giúp tạo ra một thiết kế độc đáo.

2. Boho mây tre

Boho Chic

Đầu giường bằng mây cổ điển lạ mắt tạo nên tông màu cho phòng ngủ boho ấm cúng và bộ sưu tập nghệ thuật chợ trời hoài cổ, đèn đọc sách bằng đồng sáng bóng, bộ khăn trải giường xếp lớp đơn giản và bàn ngủ kiểu hiện đại Mid-century làm tròn không gian thoải mái.

3. Boho đen trắng

Boho Chic

Phòng ngủ cho khách theo phong cách boho ấm áp và thư giãn này có đồ dệt màu đen và trắng, một ngăn kéo tủ cổ điển sơn màu đen và kem; một chiếc đèn bằng liễu gai cổ điển; một cái gối màu gỉ sắt để tạo một yếu tố bất ngờ; nghệ thuật đầy màu sắc; và một mũi tên kim loại kỳ quặc treo trên bức tường phía trên giường. Không gian mang lại cảm giác sống động và hấp dẫn và tông màu đen trắng làm tăng thêm vẻ bóng bẩy.

4. Boho cổ điển

Boho Chic

Tất cả bắt đầu với nền tảng của những bức tường trắng sạch sẽ và sàn gỗ tông màu trung ấm áp, được xếp lớp một cách hào phóng với hàng dệt trung tính mềm mại: sự pha trộn của bộ khăn trải giường sọc trắng và hải quân đơn giản; một mớ hỗn độn của da, thêu và gối Ma-rốc; một chiếc chăn len ấm cúng; một cái giỏ đan; và mũ rơm và túi dệt treo lên tường.

5.Boho trẻ em đầy màu sắc

Boho Chic

Một chiếc ghế mây cổ điển, tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy màu sắc và vải dệt kết hợp giữa màu sắc và hoa văn tươi sáng tạo thêm cảm giác boho ngọt ngào cho phòng trẻ em đầy màu sắc này. Phòng ngủ kiểu nhà nông thôn mang lại cảm giác tươi mới và thoáng mát nhờ sơn trắng trên tường và trần nghiêng ốp gỗ và giường 4 cọc màu trắng sáng phù hợp với những đường cong cổ điển.

6. Đơn giản là Bohemian

Boho Chic

Trong phong cách tối giản, những bức tường và rèm cửa màu trắng sắc nét tương phản với đồ nội thất và sàn gỗ tông màu ấm áp. Căn phòng được trang bị nội thất với bức tường treo tường bằng vải macrame cũ, một chiếc túi da kiểu Ma-rốc bằng da cognac trên sàn và phù hợp với bàn bên bằng gỗ theo phong cách Mid-century với một cặp cây trang trí.

7. Boho Ma-rốc

Boho Chic

Căn phòng của cô gái nhỏ ngọt ngào này tràn đầy sức hút và tinh thần boho, với khung giường bằng sắt cổ điển và hàng dệt may Ma-rốc xinh đẹp sẽ lớn lên cùng cô bé, chẳng hạn như tấm chăn cưới Ma-rốc treo trên tường và tấm thảm họa tiết đầy màu sắc.

8. Boho quê nhà

Boho Chic

Phòng ngủ kiểu nhà nông thôn ấm cúng này với trần nhà nghiêng cao, dầm trần bằng gỗ sơn trắng mới tinh, được tạo ra cho những  những giấc mơ ngọt ngà. đã tạo cho nó một góc quay boho đơn giản, đẹp mắt với bộ khăn trải giường có tông màu xanh và trắng nhẹ nhàng, một tấm thảm cổ điển, một đôi cây treo, và một bóng cửa sổ dệt và chiếc ghế đẩu mộc mạc.

9. Scandi Boho

Boho Chic

Phòng ngủ thanh tao, thơ mộng này  làm nổi bật trần nhà cao vút và tỷ lệ thoáng mát với phương án thiết kế boho Scandi-Ma-rốc. Nó dựa trên các loại vải dệt đơn sắc nhiều lớp, tấm thảm Beni Ourain, gỗ tự nhiên và các dải vải bông trắng lớn cho đến bộ chăn ga gối đệm lồng vào nhau trên chiếc giường toàn màu trắng đầy mời gọi.

10. Đồng quê nước pháp

Boho Chic

Phòng ngủ boho lãng mạn lấy cảm hứng từ đồng quê Pháp này  được trang trí với bộ khăn trải giường cổ điển đơn giản với tông màu trắng, một chiếc ghế kiểu Pháp cổ, đèn chùm và băng ghế dưới chân giường. Nó cũng có sơn trắng trên tường và trần nhà, rèm cửa màu trắng thoáng mát và mũ rơm treo trên giường để đóng vai trò như một vật trang trí đầu giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon