phòng ngủ đẹp

9 thay đổi về trang trí để khiến phòng ngủ đẹp hơn

Làm thế nào để phòng ngủ đẹp hơn? Nếu phòng ngủ nhỏ của bạn cũng là nơi bạn ăn uống, làm việc và thư giãn, thì đây có lẽ là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp tình hình của bạn. Đừng lo lắng, một cái gì đó dễ dàng như thêm gối hoặc một đứa trẻ thực vật nhẹ nhàng vào góc trống đó, có thể nâng cao thẩm mỹ không gian của bạn từ 0 đến 100 thật nhanh chóng . Tiếp tục đọc để biết thêm mẹo để thêm gia vị cho mọi thứ.

1. Mang cây xanh vào.

Một chút sự sống xanh nhỏ trong không gian của bạn có thể làm cho thẩm mỹ tổng thể căn phòng ngủ đẹp hơn rất nhiều. Và việc phải chăm sóc những chậu cây đó khiến bạn trở thành một con người có trách nhiệm hơn. Vì vậy, nhìn chung, cây xanh thật là tuyệt vời!

phòng ngủ đẹp

2. Thêm một tấm gương.

Bạn sẽ không chỉ nhìn thoáng qua về bản thân xinh đẹp của mình mà không cần bật camera điện thoại, mà còn nhận được nhiều ánh sáng chiếu vào phòng hơn, điều này có thể làm cho căn phòng trông rộng hơn.

phòng ngủ đẹp

3. Treo một số tác phẩm nghệ thuật trên tường.

Một bức tường trần phù hợp với những người có thiết kế tối giản. Nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng hơi buồn tẻ. Treo một món đồ lớn, đặt một vài món đồ nhỏ theo cách thú vị, hoặc tất cả những thứ đó và làm một bức tường phòng trưng bày. Nếu bạn không đủ khả năng đóng khung các tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể sáng tạo với các bản in tranh tự làm từ  internet.

phòng ngủ đẹp

4. Tận dụng nguồn chiếu sáng của bạn.

Ánh sáng tự nhiên với phòng ngủ là rất tốt, nhưng nếu đó là nguồn sáng duy nhất của bạn, bạn có thể làm tốt hơn. Đặt đèn bàn hoặc đèn sàn để lấy ánh sáng từ các độ cao khác nhau xung quanh phòng của bạn. Nến rất tốt để thắp sáng tâm trạng lãng mạn và có thể làm cho căn phòng của bạn có mùi phenom.

phòng ngủ đẹp

5. Sắp xếp lại bố cục đồ đạc của bạn.

Tôi đã làm điều này từ khi học tiểu học. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy nhàm chán với một căn phòng nhưng không có kinh phí cho nội thất mới, tôi chuyển mọi thứ xung quanh. Và trong khi một số phòng chỉ hoạt động với đồ nội thất được tổ chức theo một cách cụ thể, nhiều phòng có thể xử lý một cách sắp xếp hoàn toàn khác.

phòng ngủ đẹp

6. Đặt một tấm thảm xuống.

Một tấm thảm mang lại sự ấm áp cho một không gian bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Ngoài việc làm dịu bước chân và tăng thêm độ ấm cho sàn nhà, một tấm thảm còn giúp căn phòng và đồ đạc trong đó trở nên nổi bật (nếu không thì tất cả đồ đạc của bạn chỉ là thứ nổi). Ngay cả một tấm thảm nhỏ trong nhà bếp hoặc lối vào của bạn cũng có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Hoặc bạn có thể xếp nhiều tấm thảm trong một không gian để tăng thêm hiệu ứng.

phòng ngủ đẹp

7. Tối ưu hóa hóa mọi bề mặt.

Hãy cẩn thận khi có quá nhiều đồ vụn vặt nhưng khi bạn có một số không gian bề mặt để trưng bày, có thể là trên lò sưởi, bàn trang điểm hoặc giá sách của bạn, luôn là thú vị khi thêm một vài phụ kiện trang trí để làm họa tiết.

phòng ngủ đẹp

8. Đừng quên những chiếc gối.

Một chiếc ghế có thể từ lạnh lẽo trở nên hấp dẫn chỉ với một chiếc gối êm ái. Và miễn là bạn có chỗ để đặt chúng, gối có thể đi rất nhiều nơi, từ sàn nhà đến ghế dài, ghế sofa cho đến giường ngủ.

phòng ngủ đẹp

9. Hãy dọn giường của bạn.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng phần thưởng cho việc làm một việc siêu nhỏ này sẽ rất lớn. Và khi bạn trút bỏ mọi thứ để đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều .

phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon