trang trí tường

12 Ý Tưởng Trang Trí Tường Để Tô Điểm Không Gian Của Bạn

Bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tràn đầy năng lượng? Thêm sức hấp dẫn vào không gian của bạn bằng cách lấp đầy những bức tường trống đó. Nếu bạn cần một số ý tưởng trang trí tường rực rỡ, chúng tôi đã tổng hợp 17 cách bắt kịp xu hướng nhất để trang trí tường nhà bạn. Phần tốt nhất? Một số ngoại hình này thậm chí sẽ không khiến bạn mất một xu.

1. Trang trí tường mây tre đan

trang trí tường

Với sự rung cảm Bohemian và nhiều phong cách khác nhau, giỏ là ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng khách DIY hoàn hảo. Giữ các tông màu tự nhiên cho một thứ gì đó trang trí nhưng không nổi bật hoặc trộn nó với các màu sắc hoặc hoa văn khác nhau để làm nổi bật bức tường đó.

2. Hình tròn màu pastel

trang trí tường

Bạn chỉ cần chổi sơn và bảng màu phấn cho những ý tưởng trang trí tường phòng khách tươi mới này. Bằng cách thêm các hình tròn vào tường, bạn có thể tạo cho chúng một vẻ thẩm mỹ theo xu hướng mà không quá nổi. Không quan tâm đến sơn? Dán đề can tường để thay thế!

3. Những bức tường phòng trưng bày gương

trang trí tường

Bạn đã từng nhìn thấy những bức tường của phòng trưng bày nghệ thuật được đóng khung, nhưng còn một trong những chiếc gương tuyệt đẹp và kỳ quặc thì sao? Ý tưởng trang trí tường đương đại dễ thực hiện này không chỉ là một tác phẩm trò chuyện tuyệt vời – nó còn hoàn hảo để chiếu ánh sáng xuyên suốt một căn phòng tối hoặc mở ra một không gian nhỏ.

4. Cây xanh

trang trí tường

Cây xanh không chỉ đẹp để nhìn. Chúng cũng rất tốt để làm sạch không khí và thêm sức sống cho không gian của bạn. Sử dụng các loại cây, chậu và đồ đạc gắn tường chậu yêu thích của bạn để tạo ra ý tưởng trang trí tường tuyệt đẹp này sẽ khiến tất cả những ai đặt chân vào không gian của bạn phải trầm trồ.

5. Tranh tường

trang trí tường

Hãy khơi dây một họa sĩ Picasso chính bên trong của bạn và biến một bức tường trống thành một bức tranh tường tuyệt đẹp . Tất cả những gì bạn cần là sơn, cọ vẽ và trí tưởng tượng của bạn. Nếu sơn không phải là sở trường của bạn, hãy chọn một số đề can tường lớn tuyệt đẹp để thay thế.

6. Những khung tranh bắt mắt

trang trí tường

Bạn yêu thích phong cách nghệ thuật nào không quan trọng. Miễn là nó bắt mắt và phù hợp với đồ nội thất còn lại của bảng màu trang trí của bạn

Không phải là một nghệ sĩ, nhưng bạn muốn khoe khoang về việc vẽ tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn? Hãy thử treo nó lên trên tường.

7. Kệ màu sắc

trang trí tường

Giá đỡ cực kỳ thiết thực và dễ lắp đặt. Nhưng hãy thêm một màu nhấn và chúng là những tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của chúng. Chọn kiểu dáng ombre, như những kệ treo tường này hoặc chọn một màu duy nhất để có một không gian ấn tượng hơn.

8. Sách cũ

trang trí tường

Trước khi vứt những cuốn sách cũ hoặc rách vào thùng rác, hãy thử biến chúng thành những vật trang trí treo tường tuyệt vời .

9. Hoa giả

Bạn không cần phải đợi đến mùa xuân để tô điểm cho không gian của mình bằng hoa. Tìm kiếm phiên bản nhựa của những bông hoa yêu thích của bạn để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường của bạn. Tạo vòng hoa hoặc sử dụng băng dính dán tường để dán hoa vào vị trí.

10. Treo tường bằng đồ dệt

trang trí tường

Nếu bạn đang muốn làm căn phòng của mình trở nên ấm cúng với màu sắc, kết cấu và sự ấm áp, hãy làm điều đó ngay với một bức tranh treo tường dệt.

11. Khung ảnh

trang trí tường

Để mang phong cách tiểu thư sang trọng vào không gian của bạn một cách dễ dàng và bền vững, hãy tái chế khung ảnh sổ cũ thành tác phẩm nghệ thuật trên tường. Treo một vòng hoa lên trên đó cho những rung cảm mùa thu hoặc Giáng sinh, hoặc để trần cho thứ gì đó nổi bật hơn một chút nhưng vẫn phong cách.

12. Gương quá khổ được trang trí họa tiết tỉ mỉ

trang trí tường

Bạn đang tìm một chủ đề trang trí công phu nhưng muốn giữ cho nó thực tế? Một chiếc gương quá khổ được trang trí tỉ mỉ giúp tăng thêm ánh sáng và tạo ảo giác cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon