mây là gì

Tất cả thông tin về nội thất mây năm 2021

Mây là một vật liệu tự nhiên linh hoạt và bền vững có thể được chế  tạo thành nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả đồ nội thất. Có hơn 600  loài song mây trên thế giới, loài tốt nhất và khỏe nhất đó là  mây Manau. Nhiều người tiêu dùng đã mở rộng tầm mắt với các vật liệu tự nhiên tốt và đặc biệt là sự lựa chọn bền vững. 


Sự thật:
 

 • Mây là một trong những vật liệu tự nhiên phát triển nhanh nhất
   
 • Có hơn 600 loài mây trên thế giới
   
 • Mây chắc, dẻo và rất bền
   
 • 80% nguồn song mây trên thế giới phát triển ở Indonesia.
 • Mây bền vững 

 

Nội thất mây vượt thời gian 

Sự kết hợp giữa thiết kế Đan Mạch và tay nghề thủ công lành nghề giúp tạo ra khuôn khổ cho đồ nội thất  bền bỉ và vượt thời gian, có thể kế thừa qua nhiều thế hệ. Bằng cách này, nó là một thiết kế bền vững về sự lựa chọn vật liệu và độ bền lâu. 

Xem toàn bộ bộ sưu tập mây của chúng ta về  Tủ trang trí, Tab đầu giường,  đồ trang trí

mây tre đan-mây mắt cáo
tab giường nàng mây kết hợp mây mắt cáo

mua-ngay

Mây – hầu như không cần bảo trì

Mây chỉ sử dụng trong nhà. Mây yêu cầu vệ sinh tối thiểu và hầu như không cần bảo dưỡng. Việc lau chùi đồ nội thất bằng mây được thực hiện đơn giản bằng khăn ướt sau khi đồ nội thất  bị bám bụi Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch đồ nội thất  mỗi năm một lần,  với  xà phòng trắng, nước ấm và một miếng vải. 

tủ nàng mây tre đan mây mắt cáo

mua-ngay

Mây bền vững 

Cây mây là một loài thực cực kỳ phát triển nhanh và rất bền vững. Lớp ngoài  có thể bóc ra  dùng để đan, còn lõi mây dùng làm đồ nội thất,  với  chất liệu bền, dẻo nên có thể tạo ra sự thoải mái với hình dáng độc đáo.  

 Sản xuất đồ nội thất bằng mây ở Việt Nam

Noithatbanle.com  có  các cơ sở sản xuất  ở Việt Ban, nơi có mây mọc gần đó. toàn bộ chuỗi sản xuất nội thất mây tre đan-mây mắt cáo

Người thợ có  truyền thống và  kinh nghiệm lâu đời trong việc chế biến và dệt mây, và đây cũng là một trong những lý do tại sao  nhóm thiết kế của noithatbanle.com-nội thất mây tre và  các  nhà thiết kế bên ngoài của chúng tôi  đã thành công rất tốt trong việc sản xuất  đồ nội thất bằng mây vừa có thiết kế đẹp vừa  chất lượng hàng đầu của  nghề thủ công.

mây là gì

Mây không phải tre 

Nhiều người nhầm lẫn giữa mây và tre. Tuy nhiên, mây là vật liệu bền hơn nhiều, có thể uốn cong và rắn chắc, trong khi tre rỗng và kém bền hơn. Mây là vật liệu  dùng trong nhà và ngoài trời. 

tủ nàng mây tre đan mây mắt cáo

mua-ngay

     Xem tất cả các  sản phẩm từ mây tre đan  tại đây . 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon