nội thất bán lẻ

Tại sao 2020-2021 là năm của nội thất mây

 

Xu hướng nội thất mây tre cũng giống như các xu hướng thiết kế nội thất đến và đi giống như xu hướng thời trang và tương tự, cũng như xu hướng thời trang, các xu hướng cũ thường trỗi dậy trở lại phổ biến trong khoảng 20 hoặc 30 năm sau khi được giới thiệu ra thị trường.

Vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019, đồ nội thất và đồ gia dụng bằng mây bắt đầu xuất hiện trong nội thất và tràn ngập trong các mạng xã hội, được tạo kiểu và trông mới mẻ hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất đương đại như chúng ta đã biết, nó thường thiên về các vật liệu tự nhiên như bông, len, lanh, gỗ, da, tre và các vật liệu dệt như đay và sisal. Việc mây quay trở lại là điều tự nhiên.

Nếu có một xu hướng thiết kế thống trị năm 2020 như trong hầu hết những năm 1970 thì đó là mây. Và nó không chỉ dành cho ông bà nữa. Giống như hầu hết các xu hướng, họ nói rằng mọi thứ đều quay trở lại và nhà thiết kế nội thất mây tre vẫn ở đây để tồn tại. Mặc dù tôi không nghĩ mây hay đan lát thực sự lỗi mốt vì nó là vật liệu tự nhiên, rất phù hợp cho những người cụ thể được sử dụng ở các vùng / khí hậu cụ thể, đó là cách nó được sử dụng trong thẩm mỹ boho của thập niên 70, nơi xu hướng này đang tồn tại.

Mây tre rất linh hoạt và mềm dẻo, rất lý tưởng để làm điểm nhấn và chỗ ngồi. 

Vậy mây sẽ đi về đâu trong thập kỷ tới ?. Thách thức là đưa phong cách này cập nhật thời đại hiện nay. Tôi đã hỏi một số nhà thiết kế nội thất suy nghĩ của họ về xu hướng này và những  cách tốt nhất để kết hợp nó vào bất kỳ không gian sống nào.

Mây tre là tốt nhất khi tạo một điểm nhấn

Mây là một cách tuyệt vời để tạo ra sự ấm áp, tự nhiên và thường là các yếu tố điêu khắc vào không gian, nhưng nó cũng dễ làm quá tay. Tôi đang thấy sự lạm dụng quá mức với cái nhìn phóng túng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, điều mà tôi cảm thấy có thể khiến nó trở nên xu hướng nhanh chóng. Tôi thích sử dụng mây tre và đan trong không gian với liều lượng nhỏ. Ví dụ, tôi đã sử dụng nó trên một chiếc ghế phụ trong phòng khách và sơn một màu cà chua vui nhộn để căn phòng thêm nổi bật. nội thất mây tre nội thất mây tre

Đó là một sự lựa chọn táo bạo cho không gian ngoài trời

Đối với những người thực sự hâm mộ phong cách nội thất mây tre và muốn sử dụng nó làm phong cách thiết kế chính. Bạn có thể sử dụng chúng và kết hợp chúng ở cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời như  hiên, hồ bơi, sàn. Để tăng tính thẩm mĩ và sự sáng tạo không ngừng thì bạn nên kết hợp đồ nội thất mây tre với các kết cấu và vật liệu đối lập như đá, sắt, xi măng và gỗ.

nội thất mây tre

CÁCH ĐỂ CÓ PHONG CÁCH NỘI THẤT MÂY TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Một cách dễ dàng để thêm họa tiết cho bất kỳ phòng nào hoặc thêm yếu tố tự nhiên  vào không gian là chỉ cần tích hợp đồ nội thất dệt và đồ gia dụng mây tre vào nhà của bạn.

Đồ nội thất bằng mây đã được tạo ra một sự mới mẻ mới bằng cách kết hợp phong cách hiện đại co thể được thấy ở các đồ nội thất như gương và giỏ bên cạnh các đồ vật như ghế và tủ.

Đồ nội thất mây đặc biệt linh hoạt vì nó thường phù hợp với nhiều kiểu nhà và phong cách. Mây là một loại cây phát triển nhanh chóng và có liên quan chặt chẽ với cây cọ.

nội thất mây tre

nội thất mây tre

nội thất mây tre

Đảm bảo phong cách nội thất mây  của bạn mang lại cảm giác hiện đại trong ngôi nhà của bạn bằng cách tạo kiểu cho chúng với màu sắc, hình dạng và phụ kiện phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0386061194 (Zalo)

email: [email protected]

Like fanpage Facebook tại đây 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon