Bạn dự định xây một ngôi nhà mới hoặc cải tạo một ngôi nhà cũ vào năm 2020? Nếu vậy, điều quan trọng là phải nhận thức được các xu hướng thiết kế tòa nhà có khả năng bùng nổ vào năm 2021.

Xây dựng hoặc cải tạo một ngôi nhà rất tốn kém, vì vậy bạn muốn hoàn thành nó ngay lần đầu tiên và điều đó có nghĩa là bạn phải nghiên cứu về các xu hướng hiện tại trong xây dựng, thiết kế và vật liệu. Và khi cuối năm 2020 đến gần, năm 2021 hứa hẹn sẽ cung cấp một loạt các xu hướng thiết kế tòa nhà mới có thể ảnh hưởng tốt đến cách bạn lập kế hoạch cải tạo, xây dựng hoặc trang trí.

Nội thất mây-rattan furniture đã tìm kiếm dữ liệu từ những người dùng nền tảng của mình và xác định các xu hướng mới nổi trong thiết kế và xây dựng nhà, và kết quả có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Nhà bếp đa năng

Các xu hướng cải tạo và nhà bếp hiện nay cho thấy căn phòng khiêm tốn không chỉ dành cho thực phẩm mà còn để sinh hoạt. Vào năm 2021, bạn có thể mong đợi sẽ thấy những căn bếp có nhiều khía cạnh ‘giống đồ nội thất‘ hơn phản ánh chủ đề trang trí tổng thể của ngôi nhà – và thậm chí có thể là những căn bếp có tủ tùy chỉnh che giấu hoàn toàn.

xu hướng nội thất 2021

Đường cong và vòm

Tạo sự mềm mại trong một không gian tối giản sẽ trở thành xu hướng thiết kế vào năm 2021. Hãy nghĩ đến các cạnh tròn, cửa sổ hình tròn, các bức tường cong và uốn cong để đẩy ranh giới kiến ​​trúc và kết cấu.

xu hướng nội thất 2021

Terrazzo

Terrazzo là một vật liệu tổng hợp được làm từ các mảnh đá cẩm thạch, thạch anh, đá granit và thủy tinh và năm 2019 đã chứng kiến ​​lượt tìm kiếm trên internet cho terrazzo tăng 28%. Dự kiến ​​sẽ nhìn thấy terrazzo trong một ngôi nhà gần bạn vào năm 2021, có thể là trên các tấm chắn sáng phòng tắm, băng ghế dự bị và đồ gia dụng

xu hướng nội thất 2021

Vật liệu sinh học

Năm 2020 đã chứng kiến ​​nhận thức về vật liệu và hoạt động thân thiện với môi trường, xanh và bền vững tăng lên đáng kể, vì vậy, hy vọng sẽ tìm thấy vật liệu sinh học trong nhà vào năm 2021, chẳng hạn như vật liệu xây dựng được làm từ các sản phẩm tái chế hoặc vật liệu có nguồn gốc đạo đức và đồ gia dụng được thiết kế với tư duy thân thiện với môi trườngxu hướng nội thất

Lớp phủ kim loại

Nhờ một năm đầy ắp những câu chuyện tin tức về tấm ốp dễ cháy và các vấn đề về tính bền vững, có vẻ như các tìm kiếm trực tuyến về tấm ốp kim loại đã tăng lên, cho thấy đồng, kẽm và thép sẽ sớm được trang trí cho ngôi nhà của chúng ta thay cho những thanh gạch và gỗ.

xu hướng nội thất