Phòng Giặt

5 Ý tưởng Phòng Giặt kết hợp tủ đồ tiết kiệm không gian nhất

Chúng ta đã từng mong muốn có những phòng giặt đáng mơ ước , với diện tích rộng mênh mông, trang trí hợp thời trang, lồng giặt tích hợp vào nội thất … Nhưng đối với hầu hết chúng ta, những ý tưởng này vẫn không thể thành hiện thực được

Một chiếc tủ đơn giản đủ để tạo ra một khu vực giặt là tiện dụng và thiết thực. Bằng chứng với 5 ý tưởng phòng giặt trong tủ đồ dưới đây là lời giải mã và khám phá những ý tưởng và mẹo sắp xếp phòng giặt tại nhà.

1 – Tủ giặt là hợp thời trang và tiện dụng

Phòng Giặt

Chúng tôi thích  : phòng giặt trong tủ quần áo này là bằng chứng hoàn hảo cho thấy bạn không nhất thiết phải cần nhiều không gian để thiết lập một phòng giặt đa chức năng.

Các mẹo tiết kiệm không gian : giá treo quần áo treo tường cho phép bạn sấy quần áo trực tiếp trong tủ. Một mẹo rất thường thấy khi lắp đặt một phòng giặt nhỏ .

Các ý tưởng hay cần nhớ : chuyển các dụng cụ hoặc các chai lọ vào ngăn gọn gàng! Một mẹo nhỏ giúp làm đẹp khu vực giặt là của bạn và cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy kho đồ giặt của mình.

Trang trí : cửa có mái che, cây xanh, gạch ốp tường trang trí,… Khu vực giặt là này có phong cách độc đáo chắc chắn khiến công việc giặt giũ đỡ vất vả hơn.

2 – Phòng giặt sau cánh cửa trượt

Phòng Giặt

Chúng tôi thích : Một phòng giặt hết hợp tủ nhưng vừa tiện dụng vừa phong cách …

Các mẹo tiết kiệm không gian : cửa trượt kiểu cổ điển cho phép bạn để lộ hoặc giấu khu vực giặt là mà không tốn diện tích.

Các ý tưởng hay cần nhớ : bàn làm việc cung cấp một không gian để phân loại và gấp đồ giặt. Bồn rửa nhỏ bên trái cũng rất tiện dụng cho việc giặt giũ. Cuối cùng, những chiếc kệ mở gắn vào tường có tác dụng  nâng đỡ một số vật dụng trang trí.

Trang trí : chúng tôi yêu cửa trượt cổ điển này, nhưng cũng vì sự tương phản trắng / đen khá đẹp giữa các thiết bị gia dụng và gạch ốp tường. Dù ưu tiên bố trí nhưng bạn cũng đừng lơ là việc trang trí phòng giặt nhé!

3 – Một tủ giặt nhỏ trong một không gian tối ưu

Phòng Giặt

Chúng tôi thích  : sự đơn giản trong cách bố trí của khu vực giặt là này. Mọi thứ đều gần trong tầm tay, ngay cả khi không gian có sẵn về cơ bản là rất hạn chế.

Các mẹo tiết kiệm không gian: nếu không gian của bạn nhỏ và bạn thích một bồn rửa trên mặt bàn, bạn có thể xếp máy giặt và máy sấy của mình chồng lên nhau.

(Các) ý tưởng hay cần nhớ : các kệ mở cho phép bạn lưu trữ và tiếp cận rất dễ dàng với tất cả các sản phẩm bạn cần giặt.

Trang trí : một khu vực giặt là đơn giản nhưng trang nhã – một trang trí phù hợp!

4 – Phòng giặt được giấu trong tủ phòng tắm

Phòng Giặt

Chúng tôi thích  : một khu vực giặt là kín đáo, được lắp đặt trong tủ phòng tắm.

Các mẹo tiết kiệm không gian : xếp chồng máy giặt và máy sấy giúp bạn có thể tối ưu hóa việc bố trí tủ. Các kệ cũng được lắp đặt từ sàn đến trần để tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ.

Các ý kiến ​​hay cần nhớ : trong phòng tắm này, tủ quần áo không chỉ dành riêng cho khu vực giặt là. Nó cũng được dùng làm nơi lưu trữ khăn tắm và áo choàng tắm.

Trang trí : một kiểu trang trí tinh tế và trang nhã, hoàn toàn phù hợp với không khí của phòng tắm …

5 – Khu vực giặt là trong tủ mở

Phòng Giặt

Chúng tôi thích  : khu vực giặt là với màu sắc đẹp mắt, hoàn hảo để thúc đẩy bản thân giặt giũ!

Các mẹo tiết kiệm không gian : một lần nữa chúng tôi nhận thấy việc sử dụng kệ mở, kéo dài toàn bộ chiều rộng của tủ và mang lại không gian đẹp cho các sản phẩm bạn cần giặt nhưng còn đối với một số đồ vật trang trí được lựa chọn kỹ càng …

Các ý kiến ​​hay cần nhớ : đối với khu vực giặt là này, màu sắc đẹp đẽ khiến nó trở thành một vật trang trí cho ngôi nhà hơn là một không gian để ẩn náu.

Trang trí : một trang trí đầy màu sắc tuyệt đẹp với một số áp phích vui tươi!

Để đi xa hơn, và ngay cả khi bạn không có khả năng dành toàn bộ phòng để giặt là của mình, chúng tôi mời bạn duyệt qua các ý tưởng để phát triển phòng giặt .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0386061194 (Zalo)

email: [email protected]

Like fanpage Facebook tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon