Japandi

Japandi phong cách trang trí được yêu thích của năm 2020

Chúng tôi thích những ngôi  nhà Japandi đơn giản, thiết thực và tự nhiên . Rằng môi trường xung quanh chúng ta thật tuyệt vời và ấm áp. Những ngôi nhà mà khi bạn đến truyền sự bình tĩnh và thanh bình. Nhưng với một nét chấm phá đặc biệt, họ nói về những người sống trong đó.

Chúng tôi thích những ngôi nhà có bảng màu trung tính và nơi kết hợp các vật liệu tự nhiên. Vật liệu như thủy tinh, sợi tự nhiên và gỗ. Những ngôi nhà không hoàn hảo nhưng đồng thời cũng hoàn hảo, nơi mà sự rối loạn dường như có trật tự. Và trên hết, những ngôi nhà mà triết lý “ít hơn là nhiều” trở thành một cách sống của nó.

Tất cả những điều mà chúng tôi thích, phong cách trang trí của năm 2020 đều có nó : “Japandi“.

Nó không ngừng xuất hiện như một xu hướng mới năm 2020 trên các tạp chí trang trí.  Nó là sự kết hợp giữa phong cách Nhật Bản và phong cách Scandinavian.

Phong cách Japandi có “cái gì đó” làm chủ đạo sự đơn giản và thư thái. Chúng là nội thất tối giản nhưng đồng thời vẫn ấm áp, chúng được nghiên cứu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhưng đồng thời, một bầu không khí thoải mái và tự nhiên được cảm nhận.

Các nội thất Japandi rất đơn giản và thiết thực. Không có đồ vật không cần thiết, không có đồ xa xỉ. Một số cây gốm thủ công và phụ kiện . Đồ nội thất, theo phong cách Bắc Âu , sạch sẽ, tối giản và trên hết là thiết thực. Điều mà trong triết học Nhật Bản khuyến khích sự kết nối của mọi người với đất đai.

Về bảng màu, các tông màu ấm như nâu, be và các yếu tố gỗ được pha trộn với các tông màu pastel dịu mát hơn như xanh lam, xám và xanh lục.

Các nội thất Japandi là tối giản nhưng ấm áp cùng một lúc, sử dụng vật liệu đặc trưng của văn hóa Nhật Bản, như tre, mây, giấy và gỗ sáng.

Với phong cách mới này, rõ ràng không nhất thiết phải nạp năng lượng cho một không gian mới có thể truyền tải cảm giác ấm cúng như ở nhà mà chúng ta rất thích. Tiếp theo, tôi để lại cho bạn một số hình ảnh của Phong cách Japandi.

Japandi

Japandi

Japandi

 

 

Japandi   

Japandi

Japandi

Japandi

Japandi

 

Japandi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0386061194 (Zalo)

email: [email protected]

Like fanpage Facebook tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon