nội thất bán lẻ

Làm thế nào để tân trang phòng ngủ của bạn với ngân sách hạn hẹp

Chúng ta thường dành nhiều thời gian trong phòng ngủ, theo thời gian có thể tạo ra một vài thói quen xấu. Từ việc nằm trên giường ăn đồ ăn vặt với lũ trẻ đến việc tạo ra một núi đồ giặt trong góc phòng!

Phòng ngủ của bạn nên là một nơi tôn nghiêm chào đón, nơi bạn có thể trở về nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn, vì vậy đã đến lúc tạm biệt những thói quen cũ và chào những thói quen mới.

Việc tạo ra một bầu không khí vui nhộn nhưng cũng không cần phải tốn kém quá nhiều. Dưới đây là một số cách bạn có thể thiết kế lại căn phòng của mình với ngân sách tiết kiệm để tạo ra một không gian khiến bạn luôn giữ được tinh thần thoải mái nhất khi ở trong phòng ngủ của mình:

1. Thử Một Bảng Màu Mới

Thay đổi đơn giản nhất là bạn nâng cấp bàn cạnh giường ngủ, phun sơn bàn trang điểm hay thay tay cầm tủ quần áo, cập nhật bảng màu và hoàn thiện trong phòng ngủ của bạn có thể tạo ra cảm giác ấm áp mỗi khi bạn bước vào.

Mua bộ đồ giường mới cùng với những bộ đệm và đệm màu bổ sung là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn có thể biến căn phòng của mình thành một không gian giống như khách sạn mà không cần phải chi trả quá nhiều ngân sách

MẸO HÀNG ĐẦU: Gối có thể  là một cách làm nổi bật để thổi luồng sinh khí mới vào căn phòng của bạn, chúng không chỉ tạo thêm sức hút hoặc điểm nhấn không gian cho căn phòng của bạn mà còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kết cấu khác nhau.

nội thất bán lẻ

2. Thay đổi hình thức

Đôi khi việc đặt lại vị trí giường của bạn không tạo ra kết quả tốt như bạn muốn, vì vậy có thể đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại về hình thức của các vật dụng – bỏ cái cũ thay bằng cái mới.

Hãy nhìn lại  xung quanh phòng của bạn. Thử treo cây từ trần nhà vào giỏ treo thay vì đặt trên kệ trang trí gắn tường. Chuyển rèm dọc của bạn sang rèm ngang để chúng có thể mở rộng căn phòng và đón nhiều ánh sáng hơn. Hoặc thậm chí kết hợp các kệ dọc và ngang để tạo cho không gian căn phòng của bạn thêm phong phú.

MẸO: Đầu giường được ốp dọc hoặc ngang có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho căn phòng của bạn, chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn mà còn rất thân thiện với ngân sách. Chọn đầu giường hoặc khung giường có kết cấu chắc chắn, chẳng hạn như kim loại hoặc gỗ

4. Thể hiện cá tính của bạn

Bạn có một giải thưởng hay chứng chỉ mà bạn tự hào không? Một vật kỉ niệm hoặc cụm từ yêu thích mà bạn tâm đắc nhất? Tại sao không trưng bày  nó và nhắc nhở bản thân hàng ngày.

Kết hợp các yếu tố về thành tích, sở thích và vật kỉ niệm của bạn là một cách tuyệt vời để tân trang lại phòng ngủ của bạn ngoài việc thêm một chút phong cách và cá tính của bạn. Đây là cơ hội lý tưởng để khám phá khả năng sáng tạo của bạn và thực sự biến căn phòng của bạn thành của riêng bạn.

MẸO HÀNG ĐẦU: Tác phẩm nghệ thuật là một cách hoàn hảo để thêm dấu ấn cá nhân vào không gian của bạn. Bạn có thể đi du lịch chụp lại những bức ảnh kỉ niệm và treo những bức ảnh yêu thích của mình để tạo một bức tường trưng bày.

nội thất bán lẻ

5. Nghệ thuật ánh sáng

Bạn có nhận thấy ánh sáng thay đổi hoàn toàn tâm trạng như thế nào không? Từ tông lạnh đến ánh sáng tự nhiên ban ngày. Có nhiều cách bạn có thể nâng cao hoặc giảm bớt ánh sáng trong phòng ngủ của mình.

Để tiết kiệm cho mình một số tiền, hãy thay đổi các màu đã lỗi thời từ đèn trần, đầu giường, đèn tường và đèn bàn của bạn sang một tông màu nổi bật và hiện đại hơn để có một cái nhìn sang trọng hiện đại.

MẸO HÀNG ĐẦU: Tại sao lại dùng bóng đèn tiêu chuẩn trong khi bóng đèn LED đổi màu được bán nhiều trên thị trường? Bạn có thể chuyển đổi giữa màu trắng rực rỡ và màu xanh lá cây chanh chỉ với một nút bấm – niềm vui tuyệt vời cho mọi người và hoàn hảo để cho phép cá tính và tâm trạng của bạn phản ánh xung quanh căn phòng.

 

Bởi Ranttan Furniture

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon