màu sắc phong thủy

Màu sắc phong thủy phòng ngủ dựa trên ngũ hành

Đối với một số người, trang trí phòng ngủ không chỉ là thể hiện cá tính của bạn. Phòng ngủ được coi là không gian để trẻ hóa, nghỉ ngơi và kết nối lại. Bạn có thể sử dụng màu sắc phong thủy để cải thiện “tần số năng lượng” của căn phòng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có năm nguyên tố – lửa, đất, kim loại, nước và gỗ – có thể được sử dụng như một hướng dẫn để lựa chọn bảng màu sắc phong thủy cho phòng ngủ dựa trên mong muốn của bạn cho không gian. Mỗi mội trong số năm yếu tố đều liên kết với các tần số năng lượng cụ thể và các đặc điểm tính cách. 
Dưới đây là cách sử dụng màu sắc phong thủy giúp phòng ngủ hợp phong thủy để tạo ra không gian như ý muốn.

Màu sắc phong thủy cho yếu tố: Hỏa

màu sắc phong thủy lửa

Màu sắc phong thủy: Đỏ, đỏ cam, đỏ vàng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các gam màu nóng

Năng lượng: “Không gian mang lại cảm giác năng động, rộng rãi, tươi sáng và thân thương”, một người với loại phòng này là ngoại giao và không ngại thể hiện họ là ai. Mang yếu tố lửa vào phòng ngủ của bạn nếu bạn đang muốn làm mọi thứ trở nên lãng mạn.

Yếu tố:  Thổ

màu sắc phong thủy đất

Màu sắc phong thủy: Tông màu đất: nâu, be, kem

Năng lượng: Đặc điểm tính cách của nguyên tố này là đáng tin cậy và chu đáo. Môi trường cảm thấy được nuôi dưỡng, ổn định và những người sống trong không gian đó cảm thấy được kết nối với nó và khẳng định nó là của riêng họ. Điều này là lý tưởng cho những người muốn tạo ra một phòng ngủ yên tĩnh.

Màu sắc phong thủy cho yếu tố: Kim loại

màu sắc phong thủykim loại

Màu sắc phong thủy: Bạc, vàng, đồng, kim loại lấp lánh, xám hoặc trắng

Năng lượng: Không gian cảm thấy có tổ chức, tinh tế và có cấu trúc. Yếu tố này dành cho một người giao tiếp xuất sắc và người có khả năng ăn nói sắc bén. Yếu tố kim loại cũng có thể khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp những gì bạn muốn.

Màu sắc phong thủy cho yếu tố: Thủy

màu sắc phong thủy nước

Màu sắc phong thủy: Xanh dương, đen, xanh đen

Năng lượng: Giống như tính lưu động của nước, nên bố trí một không gian với những đặc điểm này để bạn có thể di chuyển qua nó một cách dễ dàng. Cũng có một cảm giác kết nối tâm linh. Điều này có thể chuyển thành một kết nối sâu sắc hơn giữa bạn và đối tác của bạn. Là một người sẵn sàng tham gia và tự tu dưỡng, dẫn đến sự khôn ngoan.

Màu sắc phong thủy cho yếu tố: Mộc

màu sắc phong thủy gỗ

Màu sắc phong thủy: Xanh lá

Năng lượng: Yếu tố này mang lại cảm giác hỗ trợ cho một không gian nơi có thể dễ dàng phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Đặc điểm tính cách gắn liền với yếu tố này là tính linh hoạt và tính quyết đoán. Các yếu tố gỗ mời gọi một mối quan hệ hỗ trợ với bản thân và với đối tác của bạn.

màu sắc phong thủy

Khi nói đến việc kết hợp những màu sắc này vào phòng ngủ của bạn, không có một cách chính xác nào để làm điều đó. Bạn có các lựa chọn. Bạn có thể sơn lại toàn bộ căn phòng của mình hoặc chọn các chi tiết thiết kế nhỏ hơn và nghệ thuật để truyền tải không gian với màu sắc và yếu tố bạn chọn.

Chơi với các màu và sắc thái khác nhau cho đến khi cảm thấy phù hợp với bạn. Cách giải thích của năm nguyên tố là duy nhất cho mỗi người. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và sự kết hợp của các nguyên tắc phong thủy mà bạn muốn bồi dưỡng.Vì vậy, hãy thử nghiệm với kiểu dáng và màu sắc cho đến khi cảm thấy không gian hoàn chỉnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0386061194 (Zalo)

email: [email protected]l.com

Like fanpage Facebook tại đây 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon