nội thất bán lẻ

Mẹo trang trí: 4 công thức của bà ngoại cho đồ nội thất và đồ trang trí

Dưới đây là một số mẹo nhỏ và ý tưởng để làm sạch đồ nội thất gỗ của bạn một cách tự nhiên và làm cho nó bền lâu với thời gian. Các dung dịch vệ sinh đơn giản, dễ tìm. Cho bạn thói quen lau chùi đồ nội thất để trờ thành phản xạ tốt trong việc dọn dẹp nhà cửa!

Vết bẩn hoa quả trên khăn trải bàn của tôi

Trong những buổi tiệc, bạn có nhiều bữa ăn với bạn bè, có rất nhiều món ăn được bày ra thỏa sức thưởng thức, mọi người ai cũng vui vẻ ăn uống cười đùa. Nhưng vô tình chiêc khăn trải bàn bằng vải của bạn để lại vết hoa hay vết của thức ăn.

Bí quyết: Đồng minh tốt nhất của bạn là chanh. Chỉ cần nhẹ nhàng chấm lên vết bẩn với nửa quả chanh trước khi giặt khăn trải bàn. Một giải pháp khác: dùng khăn tẩm giấm trắng chấm lên vết bẩn. Rửa sạch bằng nước ấm ngay lập tức. Sau đó tiến hành giặt bình thường.

Làm sạch tủ gỗ

nội thất bán lẻ

Trong lần đi chợ trời cuối cùng, bạn đã yêu một chiếc tủ đựng đồ cổ điển.

Vấn đề: đồ nội thất này hơi ố và bẩn.

Mẹo nhỏ: Đổ một vài giọt giấm trắng lên một miếng vải sạch. Nhẹ nhàng chà xát bề mặt của gỗ. Sau đó, bạn nên lau nhanh bằng một miếng vải khô sạch khác để loại bỏ giấm trên bề mặt gỗ. Cảnh báo nhỏ: làm sạch nhanh chóng để không làm đổi màu gỗ hoặc làm hỏng lớp sơn bóng.

Bàn kính niken của tôi

Bạn đang có 1 chiếc bàn kính tuyệt đẹp, bạn thích thiết kế và độ trong suốt của nó, nhưng vô tình lại để lại dấu vết của thức ăn trên đó trong bữa tiệc sinh nhật vừa xong!
Mẹo: Để làm sạch tự nhiên, hãy dùng khăn giấy nhúng giấm trắng. Sau đó lau sạch bằng vải mềm không thô giáp và tada chiếc  bàn kính  của bạn đẹp không tì vết!

Gương treo tường của tôi bị bẩn

nội thất bán lẻ

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc gương trang trí mới hợp thời trang. Nó được treo trong hành lang của bạn hoặc sau chiếc sofa bạn đang ngồi. Bạn thấy khó chịu vì dấu vân tay: làm thế nào để làm sạch chúng một cách hiệu quả và tự nhiên?
Bí quyết: Đừng lo về vấn đề đó. Tôi có cách tự nhiên rất hay để làm sạch,nào hãy chà lên bề mặt gương của bạn với một củ khoai tây sống cắt làm 2. Sau đó dùng một miếng vải mềm ngâm trong giấm trắng pha loãng với nước. Kết thúc bằng cách lau gương của bạn bằng một miếng vải sạch và khô. Vậy là xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon