kệ giày

Ý tưởng đồ nội thất giá để giày dép để sắp xếp giày của bạn

Như mọi năm chúng ta phải thay tủ, và đó là một trong những điều gây cho chúng ta sự lười biếng nhất khi tổ chức. Chúng ta tạm biệt những bộ quần áo nhẹ mùa hè, váy, quần short và áo thun để nhường chỗ cho áo len, quần dài và áo khoác. Nhưng làm thế nào để bạn tổ chức giá để giày dép của bạn ? Bạn có phải là một Carrie Bradshaw tiềm năng? hay bạn là một trong những người có ít giày? Bây giờ với bình thường mới, chúng ta có phong tục khi về nhà là cởi giày , bạn cất chúng ở đâu và như thế nào?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch giá để giày dép , chọn vị trí tốt nhất trong nhà và cách tổ chức và tận dụng không gian nội thất.

Đặt giá để giày dép ở đâu?

Tốt nhất nên xếp chung giày và cất vào chỗ cũ, ngăn cách với quần áo để không bị bốc mùi hôi.

* Ở lối vào là lý tưởng. Bạn đi chân đất đến và đi dép lê quanh nhà, như vậy chúng ta sẽ tránh được bụi bẩn từ đường vào nhà.

giá để giày dép

Để tận dụng hành lang, nó có thể là một nơi khác.  Và nếu không … thì, trên bức tường hoặc góc chết của ngôi nhà trống trải mà bạn không biết phải đặt cái gì. Nó có thể được chuyển đổi thành một không gian thiết thực và đẹp mắt cùng một lúc với một món đồ nội thất đa chức năng và đẹp mắt.

Làm thế nào để tổ chức giá để giày dép?

* Bằng hộp, nếu chúng trong suốt sẽ tốt hơn để nhìn thấy bên trong.

giá để giày dép

Nội thất kệ, phía trước là đôi giày mà bạn sử dụng hàng ngày nhiều nhất và phía sau là đôi giày cuối tuần. Bạn có thể cất những thứ sau vào hộp và dán nhãn chúng là giày gì. Bằng cách này, bạn sẽ đạt được, duy trì một trật tự và sự cân bằng trực quan.

Tôi có thể sử dụng tủ giày nào?

* Đồ đạc chật hẹp, ít chiều sâu. Những điều này rất tốt cho không gian nhỏ.

giá để giày dép

* Nội thất phụ có kho.

Đối với hội trường, trở thành không gian của trung tâm hoạt động. Nơi bạn có thể cất những đôi giày bạn sử dụng hàng ngày, ba lô đi học, ví và treo áo khoác, áo khoác.

giá để giày dép

* Kệ nhỏ chỉ để giày và dép ở nhà. Để có những thứ cần thiết trong tay và không tốn diện tích, bạn có thể đặt nó ở nơi phù hợp nhất với bạn trong ngày.

giá để giày dép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon